Tiền Giang: Nhiều người bị tai nạn do vỉa hè của bờ kè sông Tiền hư hỏng

Hiện mặt đường xuất hiện rất nhiều điểm lún đất; đá lát granite ở nhiều đoạn bị bong tróc, bung và vỡ vụn.

Thời gian gần đây, nhiều người dân Thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang rất bức xúc vì mặt đường vỉa hè của bờ kè sông Tiền đã xuống cấp trầm trọng gây ra tai nạn cho người đi bộ.

bo ke song tien

Một đoạn vỉa hè hư hỏng, gạch lót bị bong tróc

Hiện mặt đường xuất hiện rất nhiều điểm lún đất; đá lát granite ở nhiều đoạn bị bong tróc, bung và vỡ vụn. Nguy hiểm hơn, nhiều chỗ thanh chắn lan can nối vào trụ bê tông sát bờ sông bị bung gây trở ngại cho người đi bộ. Tại các điểm xuống cấp này, người đi bộ vào ban đêm thường xuyên bị vấp ngã, gây thương tích.

Nhieu nguoi bi tai nan do via he cua bo ke song Tien hu hong - Anh 2

Điểm sụp lún, gạch lót nền hư hỏng

Công trình đường và kè sông Tiền do UBND thành phố Mỹ Tho làm chủ đầu tư, hoàn thành vào cuối năm 2015. Công trình có tổng chiều dài 2,6 km với tổng vốn đầu tư gần 390 tỷ đồng.

Người dân địa phương bức xúc vì công trình được đầu tư với số tiền lớn nhưng kém chất lượng, gây lãng phí tiền của Nhà nước.

Ông Võ Văn Lễ, người dân phường 6, Thành phố Mỹ Tho nói: “Bờ kè này xuống cấp quá. Nó nhấp nhô khiến nhiều người bị ngã chảy máu phải đi bệnh viện. Công trình này kém chất lượng. Tôi đề nghị, Ban quản lý công trình làm tốt lại để bà con đi thoải mái hơn”./.

Nhật Trường/VOV-ĐBSCL

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *