Tiền Giang: 4 trẻ em đuối nước thương tâm

Ngày 16/5, Sở Lao động–Thương binh và xã hội tỉnh Tiền Giang cho biết, trên địa bàn tỉnh vừa xảy ra hai vụ đuối nước làm 4 trẻ em tử vong.

Chiều 15/5, sau khi đi học về, em Huỳnh Thị Thùy Anh và em Ngô Thị Yến Nhi, 10 tuổi, là học sinh, học chung một lớp của trường Tiểu học xã Bình Phú, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang về nhà tắm ao. Do không biết bơi lội nên cả hai bị đuối nước, tử vong.

Cũng chiều ngày 15/5, em Đoàn Nguyễn Trọng Nhân, 8 tuổi, là học sinh của trường Tiểu học Tân Tỉnh, xã Tân Mỹ Chánh, Thành phố Mỹ Tho và em Nguyễn Minh Tiến, 8 tuổi (học sinh đã nghỉ học) ở phường 2, thành phố Mỹ Tho bị đuối nước tử vong tại khu vực bãi tắm của cồn Tân Long, Thành phố Mỹ Tho.

1_86226

Khu vực đầu cồn Tân Long- nơi 2 trẻ em tắm sông chết đuối .

Trước đó, 2 em này cùng với nhóm bạn đi đến khu vực bờ kè của cồn Tân Long tắm sông. Do không biết bơi lội và khu vực này nước chảy mạnh nên 2 em Đoàn Nguyễn Trọng Nhân và Nguyễn Minh Tiến bị sóng cuốn trôi, chết đuối. Ông Hồ Thanh Sơn, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và xã hội tỉnh Tiền Giang cho biết, đa số các gia đình có con em bị chết đuối thuộc hộ nghèo, cha mẹ lo mưu sinh, thiếu quan tâm, chăm sóc con cái nên dẫn đến tai nạn thương tâm. Để giúp các gia đình nạn nhân giảm khó khăn, các ngành, đoàn thể vừa hỗ trợ khoản 10 triệu đồng cho mỗi trường hợp./.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *