Nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương thăm Tiền Giang

Nhân chuyến thăm một số tỉnh Đồng bằng sông Cửu long, sáng 5-10, nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương đã đến thăm tỉnh Tiền Giang. Ông Lê Hồng Quang, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cùng lãnh đạo các ban, ngành đón tiếp nguyên Chủ tịch nước .

 

images1299513_lanh_dao_tinh_chup_anh_luu_niem_voi_nguyen_chu_tich_nuoc

Lãnh đạo tỉnh chụp ảnh lưu niệm với nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương.

Tại buổi tiếp, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Hồng Quang đã thông tin khái quát về tình hình kinh tế – xã hội của tỉnh trong thời gian qua đang chuyển biến tích cực, nổi bật là việc xây dựng các xã đạt chuẩn nông thôn mới, công tác an sinh xã hội được đảm bảo, tỷ lệ hộ nghèo giảm…

Nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương bày tỏ vui mừng, phấn khởi trước những thành tựu mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh đã đạt được, bộ mặt của tỉnh từ thành thị đến nông thôn ngày càng đổi mới và phát triển.

Nguyên Chủ tịch nước lưu ý tỉnh cần quan tâm hơn nữa trong chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu, chủ động có biện pháp thích ứng với sản xuất trong điều kiện hạn, xâm nhập mặn trong thời gian tới; mở rộng vùng chuyên canh sản xuất cây ăn trái để tăng tỷ lệ trái cây xuất khẩu.

Sau buổi gặp gỡ lãnh đạo tỉnh, nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương đã đến tham quan Khu du lịch Thới Sơn, TP. Mỹ Tho.

P. MAI – Báo Ấp Bắc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *