Thí sinh Võ Ngọc Lụa khiến khán giả cười ‘không nhặt được mồm’ vì câu trả lời ứng xử trong đêm chung kết Hoa hậu Đại dương 2017.

Sau gần 2 tháng tranh tài, 30 gương mặt xuất sắc của cuộc thi Hoa hậu Đại dương lần thứ hai bước vào đêm thi quyết định.

Danh hiệu cao nhất được trao cho Lê Âu Ngân Anh – sinh năm 1995 tại Tiền Giang. Cô cao 1,74 m và có số đo ba vòng là 86-58-94 cm. Á hậu 1 là Nguyễn Thị Diệu Thùy. Đặng Thanh Ngân đoạt danh hiệu Á hậu 2.

Sau đêm chung kết, tràn ngập các trang mạng xã hội là chia sẻ phần trả lời ứng xử của thí sinh Võ Ngọc Lụa. Theo đó, Võ Ngọc Lụa lọt vào top 5 chung cuộc và bước vào phần thi trả lời ứng xử.

Khong the nhin cuoi voi cau tra loi ung xu cua thi sinh Hoa hau Dai duong - Anh 1

Võ Ngọc Lụa khiến khán giả không thể nhịn cười với câu trả lời ứng xử hài hước

Khi được Hoa hậu Ngô Phương Lan đặt câu hỏi “Nếu em là chủ nhân của chiếc vương miện Hoa hậu Đại dương 2017, thì em sẽ làm gì để truyền tải thông điệp về môi trường biển?”.

Thí sinh Võ Ngọc Lụa trả lời: “Nếu may mắn được trở thành tân Hoa hậu Đại dương 2017, việc đầu tiên em sẽ chạy về nhà ôm ba mẹ một cái. Về việc tuyên truyền, em sẽ đi vòng vòng trong xóm, kêu những đứa bé lại và dạy chúng cách nhặt rác như thế nào.

Sau đó, em dạy những đứa bé đó ý thức bảo vệ môi trường, dạy chúng không được xả rác bừa bãi. Cùng với đó, em sẽ kêu gọi những người bạn cùng trang lứa với mình bảo vệ môi trường”.

Khong the nhin cuoi voi cau tra loi ung xu cua thi sinh Hoa hau Dai duong - Anh 2

Võ Ngọc Lụa (thứ nhất bên trái sang)

Câu trả lời hài hước không thể nhịn cười của Võ Ngọc Lụa nhanh chóng trở thành chủ đề “ném đá” của cộng đồng mạng. Thí sinh trả lời ứng xử Hoa hậu Đại dương đã vô cùng tự nhiên như đang trò chuyện với bạn bè. Đây được cho là câu trả lời “khó đỡ” nhất trong lịch sử các cuộc thi sắc đẹp.

Nguyễn Lê Tuệ Minh
Theo Đời sống Plus/GĐVN

|