Trước tin đồn yêu đại gia Kim Cương, tình cũ của Hồ Ngọc Hà, hoa khôi Nam Em đã lên tiếng.

Sau khi chia tay Hồ Ngọc Hà, đại gia Chu Đăng Khoa dính nghi án có tình cảm với top 8 Hoa hậu Trái Đất 2016 Nguyễn Thị Lệ Nam Em. Thông tin này khiến nhiều người bất ngờ vì những tưởng vị đại gia Kim Cương đã quay về bên gia đình.

Tuy nhiên, trước tin đồn này Nam Em đã lên tiếng phủ nhận, cô cho biết: “Nếu tôi có đại gia hỗ trợ thì không cần phải mỗi ngày đăng bài quảng bá kêu gọi mọi người đến ủng hộ công việc kinh doanh trên trang cá nhân.

Nếu ai đến nơi làm việc sẽ thấy tôi xuất hiện ở hai nơi, một là chỗ phục vụ hai là ở bếp. Nếu có đại gia chống lưng, chu cấp thì ngồi đó chỉ tay năm ngón chứ làm như tôi làm gì cho cực. Tin đồn này thực sự bất công với tôi”.

Hoa khoi Nam Em lay tinh mang ra khang dinh ve tin don yeu dai gia Kim Cuong - Anh 1

Nam Em cho biết cô không hề quen biết đại gia Kim Cương

Người đẹp sinh năm 1996 cho biết cô không hề dính líu gì đến vị đại gia tai tiếng này. Cô dám lấy tính mạng mình ra khẳng định cô và Chu Đăng Khoa không hề quen nhau.

“Tôi không muốn đính chính hay nói đến điều này vì càng làm lớn thì mọi người càng soi mói, càng thiệt cho tôi. Mọi người cứ xôn xao đi nhưng đâu có ai có bằng chứng đâu. Chắc chắn là bây giờ tôi đang độc thân”, cô nói thêm.

Nam Em còn cho biết bản thân mình “có tiếng mà không có miếng”, khi nghe mọi người lời ra tiếng vào làm ảnh hưởng đến cô rất nhiều. Cô cũng không có ý định đính chính hay nói gì về điều này quá nhiều vì càng làm cho mọi người có cớ để soi mói, người thiệt thòi chính là cô.

Hoa khoi Nam Em lay tinh mang ra khang dinh ve tin don yeu dai gia Kim Cuong - Anh 2

Nam Em lấy tính mạng mình ra khẳng định không hề yêu đại gia Kim Cương

Bản sao Hoa hậu Thu Thảo cũng chia sẻ rằng hiện tại cô đang độc thân. Hình mẫu lý tưởng của cô là người gần 40 tuổi, đã đỗ vỡ, có con và kinh tế ổn định để đảm bảo cuộc sống. Cô muốn lấy người như vậy vì họ sẽ biết tôn trọng gia đình, sẽ không đổ vỡ lần nữa và quan trọng là người yêu có con riêng sẽ giúp cô không bị áp lực sinh con.

Hoa khoi Nam Em lay tinh mang ra khang dinh ve tin don yeu dai gia Kim Cuong - Anh 3

Đại gia Kim Cương là tình cũ của Hồ Ngọc Hà

Nam Em tên đầy đủ là Nguyễn Thị Lệ Nam Em sinh năm 1996 đến Tiền Giang. Cô sở hữu thân hình thon gọn, làn da trắng mịn khuôn mặt khả ái. Hoa khôi Nam Em là cái tên nổi bật của làng giải trí Việt trong năm 2016, cô là thí sinh Việt Nam đầu tiên lọt vào top 8 Hoa hậu Trái Đất 2016.

Lê Hoài
Theo Đời sống Plus/GĐVN

|