Cú va chạm mạnh khiến đầu ôtô bị bẹp dúm, tài xế bị kẹt cứng cabin. CSGT đã huy động ôtô của người dân và dùng dây kéo phần khung cabin giãn ra, mới đưa được nạn nhân ra ngoài.

Rạng sáng nay (26/10), ôtô tải chở trái cây mang biển kiểm soát tỉnh Tiền Giang lưu thông trên quốc lộ 1A theo hướng Nam – Bắc. Xe chạy đến đoạn xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc đã xảy ra va chạm với ôtô tải chở dăm gỗ mang biển kiểm soát Quảng Ngãi chạy ngược chiều, đang rẽ qua đường về hướng cảng Chân Mây.

Giai cuu tai xe bi ket cung trong cabin sau vu tai nan - Anh 1

Nạn nhân bị mắc kẹt trong xe. Ảnh: CTV.

Cú tông mạnh khiến ôtô biển kiểm soát Quảng Ngãi bị hư hỏng nặng ở thân xe, tài xế ôtô này may mắn thoát nạn. Riêng ôtô biển kiểm soát Tiền Giang bị dập nát phần đầu, tài xế bị kẹt cứng trong cabin trong tình trạng thương nặng.

Đại úy Phan Bảo Trung, Trạm trưởng trạm CSGT Phú Lộc (Phòng CSGT Thừa Thiên – Huế) cho biết CSGT trạm Phú Lộc đã nhanh chóng có mặt ở hiện trường để làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn và giải cứu cho tài xế mắc kẹt trong cabin.

Tại hiện trường, người dân đã dùng thanh sắt để cạy cửa giải cứu tài xế nhưng không thành do phần khung cabin xe ép sát vào người bị nạn. Lực lượng CSGT phải huy động ôtô tải của người dân, dùng dây xích kéo phần khung cabin ôtô giãn ra.

Sau 30 phút, nạn nhân được đưa ra ngoài đi cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương.

Giai cuu tai xe bi ket cung trong cabin sau vu tai nan - Anh 2

Địa điểm xảy ra vụ tai nạn. Ảnh: Google Maps.

Điền Quang

|