Từ việc “ăn chia” ma túy không đều, các đối tượng đã giải quyết mâu thuẫn bằng dao, khiến 1 người thiệt mạng…

Bi dam chet vi 'an chia' ma tuy khong deu - Anh 1

Khu vực hiện trường nơi xảy ra vụ việc (ảnh: P.V)

Chiều 5.9, thông tin từ Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, đang điều tra làm rõ một vụ đâm chết người vừa xảy ra trên địa bàn TP. Mỹ Tho.

Theo điều tra ban đầu, Trần Nhựt Minh (biệt danh Tý cận, 21 tuổi), Bùi Minh Tuấn (20 tuổi) và Cao Quốc Ân (biệt danh Vũ “lắc”, 35 tuổi, cùng ngụ TP. Mỹ Tho).

Vào khoảng 17h ngày 4.9, Minh và Tuấn tìm đến nhà Ân để giải quyết mâu thuẫn. Ân chạy vào nhà đóng cửa, Minh và Tuấn đập cửa không được nên hăm dọa rồi bỏ đi. Một lúc sau, Ân mang theo con dao Thái Lan và điều khiển xe máy chạy ra cầu Hùng Vương (đoạn gần xã Đạo Thạnh, TP. Mỹ Tho) để đón bạn gái. Khi đến gần cầu, Ân gặp Minh và Tuấn. Bất ngờ, Minh và Tuấn dùng dao giấu sẵn trong người đâm trúng vào bụng của Ân. Bị tấn công, Ân dùng dao chống trả và đâm nhiều nhát vào người của Minh.

Sau khi ẩu đã, Ân bỏ chạy và được một người bạn đưa vào Bệnh viện quân y K120 ( tỉnh Tiền Giang) cấp cứu, sau đó chuyển sang Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu (tỉnh Bến Tre) để tiếp tục điều trị.

Minh và Tuấn cũng vào bệnh viện cấp cứu nhưng Minh đã tử vong sau đó. Kết quả khám nghiệm tử thi, nạn nhân chết do mất máu cấp, đứt động mạch cánh tay đầu, tràn máu màng phổi và thủng phổi.

Hiện tại, Ân được PC45 đưa về tại Bệnh viện Đa khoa Trung tâm tỉnh Tiền Giang để điều trị trong tình trạng trên người có nhiều vết thương tập trung ở vùng bụng, tay, lưng và đầu.

Được biết, mâu thuẫn giữa các đối tượng trên xuất phát từ việc “ăn chia” ma túy không đồng đều…

TRẦN LƯU – TUỆ ANH

|